DHL nâng cấp đội bay tại châu Âu với 13 máy bay mới

DHL nâng cấp đội bay tại châu Âu với 13 máy bay mới

DHL Express được hiện đại hóa đội máy bay châu Âu của mình để tăng hiệu quả và giảm lượng khí thải . Công ty đã mua 13 máy bay chở khách Airbus A300- 600 , mà sẽ được chuyển đổi sang cấu hình vận chuyển hàng hóa EADS Elbe Flugzeugwerke ở Dresden, Đức . Các máy bay mới sẽ được tích hợp đầy đủ vào các hạm đội châu Âu vào đầu năm 2013 và sẽ thay thế cũ A300B4 -200 mà đã đến tuổi nghỉ hưu .

Bryan Jamison , Giám đốc Mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế hoạt động tại châu Âu DHL Express , cho biết: ” A300- 600 là một máy bay tầm trung rất hấp dẫn và hoàn toàn phù hợp cho mạng lưới hàng không châu Âu của chúng tôi. Bằng cách giới thiệu máy bay này ngay bây giờ chúng ta có thể đảm bảo độ tin cậy cao và liên tục trên thời gian thực hiện cho những năm tới , trong khi chúng tôi cũng có thể có một bước nhảy vọt lớn về phía trước hướng tới mục tiêu của chúng tôi trong việc giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi bằng 30 phần trăm vào năm 2020. “

So với người tiền nhiệm của nó, là A300- 600 cung cấp công nghệ hoàn toàn mới và hiện đại. Với khoảng 49 tấn tải trọng, nó có thể mang tới năm tấn so với A300- B4 -200 trong khi cùng một lúc có một phạm vi 900 km dài hơn và với mức tiêu thụ nhiên liệu ít hơn lên đến 20 phần trăm . Ngoài ra , chiếc máy bay có kích thước bên ngoài tương tự và mặt cắt ngang cùng và cửa hàng boong chính như người tiền nhiệm của nó , có nghĩa là DHL có thể giữ cho quy trình xử lý hiện tại và sẽ tránh được đào tạo thêm cho nhân viên mặt đất .

Chiếc máy bay đầu tiên dự kiến ​​sẽ nhập vào dòng chuyển đổi vào đầu tháng Sáu , với xuất tại Leipzig Hub DHL lên kế hoạch cho tháng Mười. Toàn bộ hạm đội của mười ba máy bay A300- 600 sẽ được tích hợp đầy đủ vào mạng lưới hàng không châu Âu của DHL vào đầu năm 2013 .

DHL được liên tục củng cố mạng lưới toàn cầu của mình để cho phép khách hàng gửi hàng nhanh với hầu hết các điểm đến trên thế giới. DHL hiện đang phục vụ 85 sân bay trên khắp châu Âu với 92 máy bay, cung cấp các kết nối nhanh không khí rộng lớn nhất ở châu Âu. Trên toàn cầu, các công ty kết nối hơn 500 sân bay với một hạm đội 250 máy bay chuyên dụng.