DHL Việt Nam dồn thêm vốn đầu tư vào Việt Nam

DHL Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư

Đó là khẳng định của Tổng giám đốc công ty DHL Việt Nam, ông Tim Baxter.

Tập đoàn bưu chính và dịch vụ giao nhận Deutsche Post/DHL Express vừa xuất bản công trình nghiên cứu có tựa đề “Delivering Tomorrow – Customer Needs in 2020 and Beyond”, bày tỏ quan điểm và phân tích của các chuyên gia về các vấn đề như kinh tế, công nghệ, bưu chính, chuyển phát,vận chuyển.

Công trình nghiên cứu này được thực hiện từ tháng 6/2008 đến tháng 1/2009, phỏng vấn khoảng 900 người đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có các CEO của các công ty đa quốc gia và các học giả trong lĩnh vực kinh tế, chuyển phát nhanh quốc tế,vận chuyển, bưu chính.

Nghiên cứu dự báo những thay đổi trong ngành kinh doanh vận chuyển,chuyển phát,bưu chính trước sự thay đổi của khí hậu, cũng như sự ứng dụng của CNTT và Internet trong công việc và cuộc sống.

Tại Việt Nam, DHL Express được biết như là một hãng chuyển phát nhanh có dịch vụ tốt, nhanh chóng nhất do khai thác các máy bay thương mại một cách hợp lý và linh hoạt. So với các thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế khác,  DHL Express có phần nhỉnh hơn về cả sự nổi tiếng lẫn thực lực của mình.

“Mức tăng trưởng của dịch vụ chuyển phát nhanh tại thị trường Việt Nam sẽ ít nhiều phụ thuộc vào khả năng duy trì được mức độ cạnh tranh trước sự thay đổi của thị trường toàn cầu. Chuyển phát nhanh DHL Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư vào thị trường bưu chính tại Việt Nam và duy trì vai trò là nhà xúc tiến thương mại để giúp Việt Nam giữ tốt vị trí hiện nay trong giai đoạn phục hồi kinh tế”, ông Tim Baxter, Tổng giám đốc chuyển phát nhanh DHL tại Việt Nam, cho biết.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế D&T
Số 6- Phố Trúc Khê-Nguyên Hồng- Đống Đa- Hà Nội.
Tel : (84-4) 3773 2444 – Fax: (84-4) 3773 3058
Mobile: 0913015141
Email: dangdung1980@gmail.com