Chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không

Chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng khôngChuyển phát nhanh quốc tế D&T là một công ty chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp  vận chuyển bằng đường hàng không và là đại lý cho những hãng vận chuyển quốc tế đáng tin cậy nhất có văn phòng , trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới như chuyển phát nhanh DHL ,FedEx , TNT.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa ,hàng mẫu,chứng từ quan trọng yêu cầu thời gian nhanh nhất bằng đường hàng không từ việt nam  đi tất cả các nước trên thế giới. Theo các những kế hoạch đề ra  chúng tôi đang phấn đấu cho chất lượng cao nhất trong dịch vụ của chúng tôi và các dịch vụ vận chuyển hàng hóa với khách hàng của chúng tôi . Sau sự tăng trưởng to lớn và mở rộng, Chuyển phát nhanh quốc tế  D&T tiếp tục thể hiện là một công ty tập trung phù hợp về chất lượng dịch vụ kể từ khi thành lập.

 Chúng tôi cung cấp:

Cam kết thời gian giao hàng tận nơi có xác nhận trực tuyến.
Giảm giá tối đa 40% -45%so với giá công bố của DHL Việt Nam ,FedEx Việt Nam ,TNT Việt Nam, UPS Việt Nam.
Giá tốt nhất cho các lô hàng có trọng lượng lớn
Chuyên xử lý lô hàng hóa chất
Dịch vụ thanh toán bù trừ nhanh chóng và dễ dàng
Dịch vụ khách hàng 24 giờ, bảy ngày một tuần. Trên toàn thế giới Dịch vụ Door to Door (miễn phí đến nhà Pick-Up)

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx / UPS / DHL / TNT từ bất kỳ thành phố nào ở Việt Nam đến các điểm trên toàn thế giới với giá chiết khấu cao  .Chúng tôi còn có các mạng lưới riêng của chúng tôi để cung cấp cho bạn dịch vụ kinh tế và thể hiện với một cam kết nhanh chóng, an toàn về thời gian giao hàng.

Với ưu tiên quốc tế, tất cả các lô hàng của bạn là được theo dõi, ngay từ pick-up cho đến khi giao hàng bằng cách theo dõi tinh vi nhất. Bạn có thể theo dõi chính xác tình trạng của lô hàng của bạn cũng như hành trình của nó thông qua website của chính hãng .

Chúng tôi nhận gửi tất cả các loại hàng hóa như mẫu hóa chất, may mặc, vải, tác phẩm nghệ thuật, Thủ công mỹ nghệ, bộ phận máy móc  Quà tặng …

 Chúng tôi nhận gửi Tất cả các loại mẫu hóa chất cho các lô hàng vận chuyển bằng đường hàng không .

Chuyển phát nhanh quốc tế D&T
Số 182 Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Đống Đa- Hà Nội.
Tel : (84-4) 3773 2444 –  Mobile: 0913015141
Email: chuyenphatdt@gmail.com