Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Úc-Australia

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-di-uc

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Úc-Australia với thời gian giao hàng sẽ được thực hiện trong vòng 3-4 ngày làm việc sau khi bạn đặt hàng của bạn [ không bao gồm ngày nghỉ ] , hoặc trong vòng 5 ngày làm việc nếu bạn sống ngoài khu vực các thành phố chính với các mã bưu chính thuộc vùng sâu,vùng xa .

Trong một thời gian giới hạn , chi phí của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sẽ được thu ngay khi bạn đặt hàng ,hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi thông qua các nhà cung cấp phù hợp nhất như DHL , FedEx , TNT tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng .

Chúng tôi không thể giao hàng cho một địa chỉ hộp thư bưu điện(PO Box) với dịch vụ giao hàng nhanh của chúng tôi và chúng tôi chỉ có thể giao hàng với một địa chỉ đầy đủ  hoặc địa chỉ cư trú . Việc giao hàng đến một địa chỉ PO Box, xin vui lòng chọn dịch vụ phân phối tiêu chuẩn của chúng tôi .

Đặt hàng của bạn có thể được giao bất cứ lúc nào 07:00-17:00 và một chữ ký sẽ được yêu cầu ghi nhận ở hầu hết các trường hợp.

Nếu bạn không có mặt tại nơi gửi bưu kiện của bạn , chúng tôi sẽ để lại só điện thoại của chúng tôi để bạn có thể gọi điện thoại nói cho chúng tôi làm thế nào bạn có thể nhận hàng của bạn đúng thời gian yêu cầu .

Thật không may , chúng tôi không thể cung cấp vào ngày nghỉ lễ . Trong trường hợp này xin vui lòng mong đợi giao hàng của bạn vào ngày làm việc tiếp theo .

 Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Úc