Văn phòng DHL Việt Nam tại Hà Nội ở đâu?

Văn phòng DHL Việt Nam tại Hà Nội ở đâu

Văn phòng DHL Việt Nam tại Hà Nội

Văn phòng DHL Việt Nam tại Hà Nội nằm tại số 17 phố Phạm Hùng, Hà Nội, Với một nhà kho diện tích 2.000m² và chỗ đỗ xe tạo điều kiện cho đội xe của hãng chuyển phát nhanh  quốc tế DHL bốc và dỡ hàng hoá của khách hàng ngay tại bên trong trung tâm, bảo vệ hàng hoá khỏi các điều kiện thời tiết bất lợi.

DHL Việt Nam đã đầu tư 2 triệu USD để xây dựng trung tâm này, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đến các khách hàng tại Hà Nội và các khu vực phụ cận.

Văn phòng mới tại Hà Nội sẽ giúp DHL Express nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển từ địa điểm tập trung nhiều khách hàng của DHL đến sân bay, cảng biển và các tỉnh .

Văn phòng mới tại Hà Nội cũng giúp  DHL Việt Nam mở rộng diện tích văn phòng lên tới 1.450 m2 tại Việt Nam, đồng thời chúng tôi có thể phát triển đội ngũ chuyên gia logistic giúp phát triển hệ thống khách hàng tại Hà Nội, đặc biệt là những khách hàng làm việc trong các mảng công nghệ, kỹ thuật, ô tô và bán lẻ”.

Trung tâm Khai thác mới dự kiến sẽ xử lý một triệu gói hàng trong năm đầu hoạt động, và sẽ tăng trưởng 20% mỗi năm trong thời gian tới.

Công ty chuyển phát nhanh DHL – VNPT thành lập năm 1988 và là liên doanh Deutsche Post với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Đại lý DHL Việt Nam tại Hà Nội

Chuyển phát nhanh quốc tế D&T
Số 182 Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Đống Đa- Hà Nội.
Tel : 024 3773 2444 –  Mobile: 0912650008
Email: chuyenphatdt@gmail.com