Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL

 DHL Express , vừa mở trung tâm chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất của họ tại lục địa châu Á. Trung tâm Bắc Á này có giá trị $ 175,000,000 sẽ được mở ra bởi DHL Express tại sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải.

Kế hoạch đã được thực hiện mà vốn đầu tư $ 132,000,000 sẽ tiếp tục được thực hiện để thêm 8 máy bay chuyên dụng để phục vụ trong các tuyến đường có nhu cầu cao kết nối Thượng Hải với châu Âu, Bắc Á và Hoa Kỳ trong vài năm tới .

Khách hàng sẽ được hưởng lợi thêm từ sự truy cập nhanh hơn vào các thị trường quốc tế do thời gian vận chuyển ngắn và tiết kiệm của sinh sớm gần khoảng một ngày .
Một loạt thiết bị sẽ được cung cấp cùng với các tính năng thân thiện với môi trường sẽ bao gồm các hệ thống năng lượng mặt trời cho nào sử dụng nước nóng và hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng .

 Mạng lưới cơ sở hạ tầng của DHL Việt Nam được hỗ trợ bởi một mạng lưới hàng không toàn diện cũng bao gồm hơn bốn mươi máy bay đó bao gồm vùng lãnh thổ bốn mươi quốc gia. Họ sử dụng như nhiều như 690 chuyến bay thương mại trong khu vực châu Á Thái Bình Dương mỗi ngày.

Liên hệ đại lý chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Số 182 Phố Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Hà Nội
Phone 04 37732 444 – 0913 01 51 41