Nhanh chóng và hiệu quả cùng D&T Express

Cùng với xu thế phát triển chung của thời đại, có thể thấy hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Cụ thể chuyển phát nhanh được xem là phương tiện chính, phổ biến hỗ trợ đắc lực cho các công việc cũng như hoạt động giao dịch từ Việt Nam đi các nước khác trên thế giới. Đặc biệt xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng, những đòi hỏi đặt ra đối với dịch vụ chuyển phát nhanh cũng vì thế mà cũng cao hơn cả về phạm vi lẫn quy mô hoạt động.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, D&T Express được đánh giá là công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp chuyển phát nhanh và kinh doanh trong nghành vận chuyển.

Đáng nói, chuyển phát nhanh D&T Express với bề dày thành tích và những kinh nghiệm trong quá trình hoạt động của mình đã và đang tạo dựng mối quan hệ hợp tác uy tín với nhiều tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh nổi tiếng hàng đầu thế giới như DHL, FedEx, TNT Việt Nam…Cũng nhờ thế quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty toàn có thể được hưởng những chính sách ưu đãi vô cùng thiết thực mà quan trọng hơn là thời gian chuyển phát quốc tế được rút ngắn đáng kể. Và tất nhiên điều đó sẽ giúp quý khách tiết kiệm một cách tối đa các chi phí khi thực hiện các giao dịch.

Nhanh chóng và hiệu quả cùng D&T Express

Hơn nữa, D&T Express có hệ thống đăng ký khá toàn diện và rất tiện lợi, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ. Khi có nhu cầu, chỉ cần cung cấp địa chỉ ngay sau đó bạn sẽ có đường link dẫn đến trang báo giá. Tiếp theo bạn nhập kích thước các kiện hàng muốn gửi và loại dịch vụ chuyển phát nhanh mà bạn mong muốn, mức giá sẽ được hiển thị một cách chi tiết để bạn lựa chọn. Đồng thời việc kết hợp với thanh toán trực tuyến và danh bạ cung cấp các địa chỉ để có thể chuyển phát nhanh đến nơi cũng được xem là sự cải tiến mới đối với loại hình dịch vụ này. Còn nữa, chúng tôi luôn cập nhật các thông tin của lộ trình chuyến hàng đến các bạn và quá trình chuyển hàng an toàn tuyệt đối đảm bảo không có bất cứ sự cố nào xảy ra. Đặc biệt nếu có công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và tiến hành bồi thường thiệt hại cho quý khách.

Thế nên từ những hấp dẫn trên hãy đồng hành cùng D&T Express với các dịch vụ chuyển phát nhanh nhanh chóng, hiệu quả để được phục vụ tốt nhất khi có nhu cầu. Sâu xa hơn qua đó quý khách có thể được trải nghiệm sự tiện tích, hiện đại từ các dịch vụ chuyên nghiệp của thời đại. D&T Express – chuyên nghiệp để cùng khách hàng vươn xa.