Chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ-USA

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ-USA

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ-USA của D&T Express thông qua các hãng chuyển phát nhanh lớn như DHL Việt Nam, FedEx Việt Nam, TNT Việt Nam cung cấp hàng ngàn bưu kiện đi khắp nước Mỹ mỗi năm.

Trong khi hầu hết các kiện hàng chúng tôi đi đến các thành phố chính như New York, Washington và Las Vegas, ngoài ra chuyển phát nhanh quốc tế D&T Express chúng tôi còn giao hàng tận nơi tới cung tất cả các thành phố xa trung tâm  của Mỹ-USA.

Là một đại lý cũng như đối tác lớn lâu năm của các hãng chuyển phát nhanh DHL,FedEx,TNT D&T Express chúng tôi đủ điều kiện để giảm giá lớn cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ-USA. Điều này có nghĩa rằng các dịch vụ của chúng tôi rất đáng tin cậy, D&T Express chúng tôi sẽ đến nhận bưu kiện của bạn tân nhà của bạn và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ mà họ yêu cầu một cách chính xác .

Sự khác biệt duy nhất là giá cả thường thấp hơn so với giá được các hãng thông báo nếu gửi hàng thông qua chúng tôi và bạn nhận được hỗ trợ của chúng tôi để đảm bảo tất cả mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Liên hệ gửi chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ-USA

Số 182– Xã Đàn 2– Nam Đồng- Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Điện thoại: 04 37732 444 – 09130 15141