Gửi chuyển phát hàng hóa,hồ sơ sang Nhật-Japan qua DHL

Gửi chuyển phát hàng hóa,hồ sơ sang Nhật-Japan qua DHL

Trong hơn 10 năm, chuyển phát nhanh quốc tế D&T Express đã được giúp đỡ khách hàng với những thách thức nhiệm vụ quan trọng để vận chuyển hàng hóa của họ, vận chuyển các gói hàng quan trọng và các văn bản,hồ sơ khẩn cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả sang Nhật-Japan qua DHL.

Chúng tôi chuyên vận chuyển cho các cơ quan,tổ chức,các văn phòng đại diện các mặt hàng hóa để phục vụ nghiên cứu, phần quan trọng cho công nghệ cao, các ngành công nghiệp y tế và sản xuất, cũng như các bí mật và có giá trị pháp lý đối với các ngành công nghiệp và giải trí. Trong đó tập trung vào việc cung cấp hậu cần toàn cầu, D&T Express là đi đầu trong đổi mới, cung cấp chính xác dịch vụ DHL , FedEx,TNT cho các cá nhân với độ tin cậy cao.

Với sự tin tưởng , chúng tôi đã thu hút được rất nhiều khách hàng của chúng tôi và hơn 10 năm kinh nghiệm hậu cần, D&T Express đã phát triển dịch vụ sau liên kết riêng của chúng tôi và hợp tác chặt chẽ với DHL Việt Nam, FedEx Việt Nam,TNT Việt Nam để cung cấp nhiều sự lựa chọn và lợi ích cho khách hàng của chúng tôi khi có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh hàng hóa, hồ sơ sang Nhật-Japan  .