Gửi hồ sơ du học đi Úc-Mỹ-Canada-Đức-Anh-Nhật Bản-Hàn Quốc

Gửi hồ sơ du học đi Úc-Mỹ-Canada-Đức-Anh-Nhật Bản-Hàn QuốcQuý khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ để nộp hồ sơ du học đi Úc-Mỹ-Canada-Đức-Anh-Nhật Bản-Hàn Quốc .Công ty chuyển phát nhanh quốc tế D&T Express có nhân viên trực tiếp tới nhà hoặc văn phòng của khách hàng để nhận hồ sơ và nộp hồ sơ cho các trường mà khách hàng cần apply.

D&T Express giúp khách hàng đáp ứng thời hạn nộp hồ sơ của họ bằng cách cung cấp thời gian chuyển phát nhanh và đảm bảo,giúp khách hàng cũng tiết kiệm thời gian bằng cách cung cấp các dịch vụ giao nhận một cách linh hoạt. 

Trang web này bao gồm tìm kiếm và đặt tùy chọn cho các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu trên thế giới như chuyển phát nhanh TNTchuyển phát nhanh DHLchuyển phát nhanh FedEx.

Cách tốt nhất để gửi hồ sơ du học đi Úc-Mỹ-Canada-Đức-Anh-Nhật Bản-Hàn Quốc đơn giản bạn gọi cho đại lý chuyển phát nhanh D&T Express tại Hà Nội hoặc gọi Đường Dây Nóng 04 37732 444 hay nhân viên kinh doanh của chúng tôi theo số 0913015141 để yêu cầu chúng tôi đến tận nơi để nhận hồ sơ gửi đi và đóng gói và vận chuyển bưu kiện và yêu cầu giúp bạn. 

Công ty chuyển phát nhanh DTExpress
Số 182– Xã Đàn 2– Nam Đồng- Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Tel :  (84-4) 3773 2444 –  Mobile: 0913015141