FedEx Việt Nam

fedex-viet-nam

FedEx có mặt ở Việt Nam từ năm 1994. Lúc đó, FedEx là công ty chuyển phát nhanh quốc tế đầu tiên có các chuyến bay riêng vận chuyển hàng đến và đi từ Việt Nam. Từ đó đến nay, FedEx đã góp phần vào nỗ lực của Việt Nam trở thành một thị trường xuất khẩu trọng điểm bằng việc cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng. Việc này không chỉ kích thích nền kinh tế Việt Nam mà còn đảm bảo được tính cạnh tranh của Việt Nam với khu vực và thế giới. Trong tháng 8, 2008 FedEx đã đưa chuyến bay A310 vào hoạt động, nâng khả năng chuyên chở của FedEx lên gấp 5 lần, đến 30.000kg mỗi chuyến bay từ thứ 2 đến thứ 6.

Công ty chuyển phát nhanh FedEx

FedEx Express là dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới cung cấp đến hơn 220 quốc gia và lãnh thổ. FedEx Express sử dụng mạng lưới vận chuyển đường hàng không và đường bộ nhằm gia tăng tốc độ vận chuyển và đảm bảo thời gian chuyển phát chính xác, cam kết hoàn lại tiền nếu chuyển phát sai thời gian .

Tập đoàn FedEx  cung cấp cho các doanh nghiệp và khách hàng trên toàn cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thương mại điện tử và các dịch vụ thương mại khác. Với doanh thu hàng năm đạt 39 tỷ đô la, công ty liên tục đưa ra những ứng dụng kinh doanh tích hợp thông qua các công ty đối tác phối hợp hoạt động và quản lý dưới thương hiệu FedEx.

Được bình chọn là một trong số những công ty được ngưỡng mộ và tin cậy hàng đầu thế giới, FedEx Việt Nam là nơi truyền cảm hứng cho hơn 290,000 thành viên giúp duy trì một cách tuyệt đối và tập trung tất cả cho sự an toàn, các tiêu chuẩn về đạo đức và tính chuyên nghiệp cũng như những yêu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Đại lý FedEx tại Việt Nam

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế D&T
Số 182 – Phố Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Đống Đa- Hà Nội.
Email: chuyenphatdt@gmail.com