Công ty chuyển phát nhanh quốc tế D&T

Chuyển phát nhanh quốc tế D&T Express

Được thành lập tại Hà Nội trong gần 12 năm , Công ty Chuyển phát nhanh D&T chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển các lô hàng nguy hiểm và không nguy hại door-to -door trên toàn thế giới .

Chúng tôi xử lý tất cả các loại hàng hóa nguy hiểm bằng đường hàng không  , cung cấp dịch vụ door- to-door trên toàn thế giới . Từ mẫu hương liệu và hóa chất, chúng ta có thể giúp đỡ. Bao bì và tài liệu tất cả có thể được chuẩn bị đầy đủ bởi nhân viên của chúng tôi , nếu có yêu cầu .

Chúng tôi có mạng lưới toàn cầu của  đối tác có nghĩa là chúng tôi có thể xử lý các lô hàng của bạn , bất cứ nơi nào trên  thế giới, một cách kịp thời và hiệu quả. Theo dõi và truy tìm trực tuyến an toàn làm cho mọi việc dễ dàng để quản lý .

Cho dù bạn đang gửi hồ sơ mời thầu khẩn cấp , hoặc hàng mẫu, quà tặng …, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn đáng tin cậy và phù hợp với yêu cầu của bạn . Chúng tôi phục vụ bằng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL,FedEx,TNT với các loại xe chuyên dụng có sẵn để đạt được điểm đến xa hơn để giao hàng đúng lúc.

Đối với lô hàng lớn hơn, hoặc giao hàng đến sân bay duy nhất , dịch vụ vận tải hàng không của chúng tôi là rất cạnh tranh.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty chuyển phát nhanh D&T Express

Số 182 Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Đống Đa- Hà Nội.
Website: https://chuyenphatnhanhquocte.com.vn/
Email: chuyenphatdt@gmail.com