Chuyển phát nhanh đi Sri Lanka

chuyen-phat-nhanh-di-Sri-Lanka

 Chuyển phát nhanh đi Sri Lanka

Sri Lanka, tên chính thức Cộng hòa Dân chủ Xã hội chủ nghĩa Sri Lanka.Năm 1972, tên chính thức của đất nước được đổi thành “Cộng hòa Sri Lanka Tự do, Chủ quyền và Độc lập.

Đa số các thành phố Sri Lanka đều được kết nối với mạng đường sắt, do công ty nhà nước Sri Lanka Railways, điều hành. Tuyến đường sắt đầu tiên được khánh thành ngày 26 tháng 4, 1867, nối Colombo với Kandy. Tổng chiều dài các con đường tại Sri Lanka vượt quá 11.000 kilômét, đa số đã được trải nhựa.

Nước này có các cảng nước sâu tại Colombo, Trincomalee và Galle. Cũng có một cảng nông, và nhỏ hơn tại Kankesanturai, phía bắc Jaffna. Có 12 sân bay có đường băng trải nhựa và 2 sân bay đường băng đất tại Sri Lanka. SriLankan Airlines là hãng vận chuyển hàng không chính thức quốc gia, một phần công ty này hiện do Emirates sở hữu và điều hành. Hãng đã được Skytrax bầu là hãng hàng không tốt nhất khu vực Nam Á. SriLankan Air Taxi là công ty nhỏ hơn, chuyên chở hàng không nội địa, trong khi Expo Aviation và Lankair là những công ty hàng không tư nhân. Sân bay Quốc tế Bandaranaike là cảng hàng không quốc tế duy nhất của đất nước, nằm tại Katunayaka, cách Colombo 22 km về phía bắc.

Công ty Chuyển phát nhanh quốc tế D&T là một trong những hãng chuyển phát nhanh Quốc tế chất lượng cao và có uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách các loại hình chuyển phát nhanh đi Sri Lanka tốt nhất.

Chuyển phát nhanh D&T là công ty Chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Sri Lanka với giá tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Sri Lanka của công ty D&T hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Sri Lanka của chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Chuyển phát nhanh đi Sri Lanka

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế D&T
Số 182– Xã Đàn 2– Nam Đồng- Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Tel : (84-4) 3773 2444 – Fax: (84-4) 3773 3058
Mobile: 0913015141
Email: dangdung1980@gmail.com