Từ 1/1/2015, DHL Express áp dụng giá cước mới

Trong tháng 9/2014 vừa qua, DHL Express – nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng hàng đầu thế giới đã đưa ra công bố sẽ tăng giá cước chung trên phạm vi toàn cầu, mức giá mới sẽ được áp dụng vào ngày 1/1/2015. Tại Việt Nam, mức tăng giá trung bình sẽ giao động vào khoảng 4.8 – 5%.

Lý giải cho việc tăng giá cước các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng năm, ban lãnh đạo của hãng cho biết điều này nhằm mục đích bù đắp các chi phí phát sinh từ lạm phát tại từng quốc gia và khu vực của hãng. Đáng nói, việc điều chỉnh mức giá cước được DHL Express xem xét rất khoa học, cụ thể giữa tỷ lệ lạm phát và các chi phí phát sinh khác tại mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ – những nơi mà hãng đang hoạt động để từ đó có thể đưa ra giá cước phù hợp nhất.

Bên cạnh đó hãng cũng cho biết thêm, mức điều chỉnh giá cước giữa các quốc gia, vùng lãnh thổ không có sự giống nhau. Và điều này được căn cứ vào đặc điểm tình hình phát triển ở từng địa phương để qua đó mức giá sẽ được áp dụng cho tất cả mọi đối tượng khách hàng theo thỏa thuận đã được quy định trong các bản hợp đồng đã ký giữa hai bên.

chuyen_phat_nhanh_dhl

Mặt khác, theo lãnh đạo của DHL Express việc tăng giá hàng năm là một trong số những yếu tố có ý nghĩa quan trọng cho phép hãng đảm bảo việc cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ chất lượng, hoàn hảo và có tính cạnh tranh cao trong dài hạn. Tất nhiều thông qua đây tạo điều kiện cho DHL Express cam kết một cách tuyệt đối về sự chuyên nghiệp trong phương thức hoạt động, cung cấp giá trị tốt nhất, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng của mình.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về bảng giá mới cũng như các dịch vụ mới nhất của DHL, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 04.437.732.444 hoặc hotline 091.2345.945. Chuyển phát nhanh quốc tế D&T Express với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng, uy tín sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ những thắc mắc, nguyện vọng của quý khách hàng một cách tốt nhất.