DHL Việt Nam – Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Việt Nam

cong-ty-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-dhl-viet-nam

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL Việt Nam từ khởi đầu khiêm tốn để trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu thị trường với Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế  , Vận tải hàng không và vận tải biển.

Được thành lập ở San Francisco gần 40 năm trước đây bởi 3 doanh nghiệp vừa chớm nở – Adrian Dalsey , Larry Hillblom và Robert Lynn – DHL đã tiếp tục mở rộng với một tốc độ phi thường . Ngày nay, DHL  dẫn đầu thị trường toàn cầu của phát nhanh quốc tế và ngành công nghiệp hậu cần .

Trở lại năm 1969 , DHL đã có những bước nhỏ đầu tiên của mình trong việc chuyển phát của cá nhân vận chuyển giấy tờ bằng máy bay từ San Francisco đến Honolulu. Những năm qua và mạng DHL lớn hơn bao giờ hết , dần dần tiếp cận với khách hàng mới trong mọi ngõ ngách của thế giới. Đồng thời , thị trường phát triển và trở nên phức tạp hơn, do đó DHL thích nghi để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng của mình – cả ở cấp độ toàn cầu và địa phương.

Ngày nay , liên kết mạng lưới quốc tế của DHL Viêt Nam hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới . DHL cũng cung cấp chuyên môn tuyệt vời trong thể hiện, chuyển phát hàng không và vận tải đường biển ,vận chuyển đường bộ  , và các giải pháp hậu cần hợp đồng cũng như các dịch vụ thư quốc tế .

Từ năm 1969 đến nay , cách tiếp cận và sự cống hiến vẫn như cũ . Thành công của chúng tôi đã luôn luôn được dựa trên việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng . Không bao giờ tự mãn , DHL đã trở thành một thương hiệu được biết đến như là dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời  , các giải pháp chủ động . Ở trung tâm của sự thành công của DHL là những người nhân viên biết tập trung vào nhu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp cá nhân hoá.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Việt Nam là một phần của bưu chính Đức . Tập đoàn tạo ra doanh thu hơn 54 tỷ euro trong năm 2008.

 Đại lý chuyển phát nhanh quốc tế DHL Việt Nam

Chuyển phát nhanh quốc tế D&T
Số 182 Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Đống Đa- Hà Nội.
Tel : (84-4) 3773 2444 –  Mobile: 0913015141