Fedex Hà Nội

fedex-ha-noi

 

FedEx Hà Nội  , một trong những công ty chuyển phát nhanh quôc tế lớn nhất thế giới , ​​sẽ được các nhà đầu tư nước ngoài đầu tiên có một công ty con tại Hà Nội  kể từ khi đất nước hoàn toàn mở cửa thị trường chuyển phát nhanh cho doanh nghiệp nước ngoài  .

David Cunningham , Chủ tịch khu vực châu Á Thái Bình Dương Phòng FedEx Express , trong một cuộc họp gần đây tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết công ty có trụ sở tại Mỹ đã nộp đơn xin thành lập một công ty con tại Việt Nam.

Ông cho biết thời gian nhanh nhất dự kiến ​​chính phủ Việt Nam phê duyệt ứng dụng của nó sớm. Nếu ứng dụng được chấp thuận, thời gian nhanh nhất sẽ là công ty nước ngoài nhanh đầu tiên có 100 phần trăm công ty con tại Việt Nam .

FedEx đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 thông qua một quan hệ đối tác với Scabornes trong nước và các công ty Danatrans . Công ty này cũng là công ty chuyển phát nhanh quốc tế đầu tiên để có nó các chuyến bay riêng vào và ra khỏi Việt Nam . Hiện nay , thời gian nhanh nhất có các chuyến bay nối Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với 19 địa điểm ở châu Á và Bắc Mỹ .

Cunningham cho biết đầu tư mới sẽ mở rộng chỗ đứng kinh doanh của FedEx Việt Nam để khai thác nhu cầu ngày càng tăng trong thị trường đang phát triển này . Nó cũng nhấn mạnh cam kết lâu dài của thời gian nhanh nhất trong thị trường của Việt Nam .

Với sự gia tăng của dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài và tăng trưởng kinh tế trung bình khoảng 7 phần trăm trong thập kỷ qua , Việt Nam là một nơi hấp dẫn cho các công ty nước ngoài cũ . Bằng chứng cho tiềm năng của ngành công nghiệp này , thống kê Datamonitor ResearchStore cho thấy, tổng giá trị thị trường hiện tại Việt Nam dự kiến ​​sẽ có tốc độ tăng trưởng hàng năm 10,9 phần trăm trong giai đoạn 2009 và 2014. Tuy nhiên , chính phủ Việt Nam vừa hoàn toàn mở cửa thị trường nhanh cho cầu thủ nước ngoài từ đầu năm nay theo cam kết với Tổ chức Thương mại Thế giới .

Tuy nhiên, các công ty nước ngoài như FedEx , DHL Express , TNT Express và UPS Express đã được giới thiệu tại Việt Nam trong một thời gian dài và họ đang mở rộng kinh doanh một cách nhanh chóng . Bốn thương hiệu nổi tiếng hiện đang chiếm khoảng 80 phần trăm thị phần tại Việt Nam.

Đại lý FedEx Hà Nội

Công ty chuyển phát nhanh D&T
Số 182 Phố Xã Đàn 2 – Kim Liên – Nam Đồng – Hà Nội.
Tel : 024 3773 2444 – Mobile: 0912650008
Email: chuyenphatdt@gmail.com