Gửi hồ sơ,hàng hóa chuyển phát nhanh đi Nga-Russian

Với diện tích bề mặt lớn vượt quá 17 triệu km vuông, Nga cho đến nay là quốc gia lớn nhất trên thế giới, bao gồm chín múi giờ khác nhau, nhiều vùng sâu vùng xa và khí hậu đa dạng và thường xuyên thách thức. Đối với những lý do này, khi gửi một bưu kiện để Nga, điều quan trọng là bạn chọn một nhà cung cấp có thể tiếp cận vào một mạng lưới rộng lớn trong nước để đảm bảo rằng lô hàng của bạn được giao đến tay người nhận một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Gửi hồ sơ,hàng hóa chuyển phát nhanh đi Nga-Russian

Bạn có thể gửi một bưu kiện đi Nga-Russian qua https://chuyenphatnhanhquocte.com.vn/  thông qua nhà cung cấp hàng đầu thế giới DHL Việt Nam, FedEx và TNT Việt Nam. Mạng DHL Express tại Nga-Russian bao gồm 7 thiết bị đầu cuối chủ yếu ở các thành phố lớn nhất của đất nước, 150 văn phòng -Từ Kaliningrad đến Sochi đến Magadan – và giao hàng đến hơn 600 thị trấn và thành phố. Fedex có hơn 100 văn phòng ở Nga và một mạng lưới rộng lớn tương tự. TNT Express đã có hơn 800 nhân viên và 13 kho ở Nga và một mạng lưới trong nước bao gồm hơn 1000 các thị trấn và thành phố.

Nhờ lượng hàng D&T Express gửi đến Nga, chúng tôi có thể cung cấp mức giá chiết khấu thấp hơn so với giá DHL, FedEx và TNT tiêu chuẩn lên đến 40%. Bạn có thể dễ dàng so sánh giá giao bưu kiện để Nga bằng cách nhập vào trọng lượng và kích thước của lô hàng của bạn vào các hình thức báo giá.

Xin lưu ý: do hạn chế hải quan, chỉ lô hàng thương mại với Nga được chấp nhận. Bưu kiện không thể được gửi đến các địa chỉ tư nhân.

Địa chỉ gửi hồ sơ,hàng hóa chuyển phát nhanh đi Nga-Russian

Số 182 – Xã Đàn 2– Nam Đồng – Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Tel :  (84-4) 3773 2444  –  Mobile: 091.2345.945