Công ty DHL chính thức là đối tác Rugby World Cup 2015

Công ty DHL chính thức là đối tác Rugby World Cup 2015

Công ty DHL , nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trên thế giới , và Rugby World Cup Limited ( RWCL ) hôm nay thông báo rằng DHL sẽ chính thức là Đối tác của Rugby World Cup vào năm 2015. Sự hợp tác này cho thấy DHL chịu trách nhiệm về hậu cần cho một trong những sự kiện thể thao quốc tế lớn nhất , sẽ diễn ra tại nước sở tại Anh trong sáu tuần của tháng 9 và tháng 10 năm 2015. DHL cũng tay mang Webb Ellis Cup vào một trong những máy bay vận chuyển hàng hóa của mình tại New Zealand hôm nay trên đường đến Úc .

“Chúng tôi rất vui mừng được tham gia lực lượng một lần nữa với IRB để cung cấp Rugby World Cup 2015, ” Ken Allen, Giám đốc điều hành , DHL Express cho biết . ” DHL thấy hiệp lực to lớn giữa một môn thể thao được xây dựng trên tinh thần đồng đội , niềm đam mê và ý chí để giành chiến thắng và những giá trị mà chúng tôi cố gắng mang đến cho cuộc sống hàng ngày cho các khách hàng của chúng tôi . Chúng tôi đang tích cực tham gia bầu dục trên toàn thế giới , cả hai thông qua quan hệ đối tác toàn cầu hàng đầu như thế này và thông qua sự tham gia của chúng tôi trong các câu lạc bộ địa phương và các sáng kiến ​​cấp cơ sở . Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ đằng sau hậu trường để hỗ trợ và phù hợp với hiệu suất đẳng cấp thế giới mà người hâm mộ chắc chắn sẽ được xử lý để trên sân. “

Chủ tịch Rugby World Cup TNHH Bernard Lapasset cho biết: ” Chúng tôi rất vui mừng được đổi mới quan hệ đối tác thành công của chúng tôi với DHL . Các bổ nhiệm lại của một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và một nhà lãnh đạo thế giới trong ngành công nghiệp hậu cần tiếp tục nhấn mạnh đáng kể uy tín toàn cầu Rugby World Cup 2015 với chương trình thương mại của giải đấu thiết lập sẽ được hoàn thành trong thời gian kỷ lục .