DHL Việt Nam công bố tăng giá cước năm 2014

dhl-viet-nam-cong-bo-dieu-chinh-gia-cuoc-nam-2014

Ngày 27.9, DHL  Việt Nam, công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trên toàn thế giới, đã công bố sẽ tăng giá cước chung trung bình trên  toàn châu Á – Thái Bình Dương từ ngày 1.1.2014.

Mức tăng giá trung bình cho toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào khoảng 5%.

Tại Việt Nam, mức tăng giá trung bình cho các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có xác định thời gian sẽ là 4,9%. Giải thích về việc tăng giá, Giám đốc điều hành DHL Express Ken Allen cho biết: “Việc tăng giá thường niên của chúng tôi trên hết nhằm đảm bảo tính cạnh tranh và mức định giá có thể chấp nhận được cho khách hàng”.

DHL Express điều chỉnh mức giá mỗi năm thông qua việc xem xét tỷ lệ lạm phát và các chi phí gia tăng khác tại mỗi quốc gia trong số hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ mà công ty có dịch vụ hoạt động.

Mức điều chỉnh sẽ khác nhau giữa các quốc gia, tùy thuộc vào từng địa phương, và sẽ áp dụng cho tất cả các khách hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Chúng tôi mong muốn quý khách chuyển thông tin này tới các phòng ban khác có liên quan trong công ty của quý vị.

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin về bảng giá mới về những dịch vụ mới nhất của DHL, xin vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh: Ông Đặng Văn Dũng theo số 0913 01 51 41 hoặc gọi điện tới bộ phận Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số: 84-4-37732444 .

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL.

Chúng tôi trân trọng cám ơn quý khách hàng và mong được tiếp tục hợp tác với quý khách.
Kính thư