DHL Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư

DHL Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư

DHL sẽ dồn thêm vốn đầu tư vào Việt Nam

Đó là khẳng định của Tổng giám đốc DHL-VNPT Express Vietnam, ông Tim Baxter.
Tập đoàn bưu chính và công ty chuyển phát nhanh quốc tế Deutsche Post/DHL vừa xuất bản công trình nghiên cứu có tựa đề “Delivering Tomorrow – Customer Needs in 2020 and Beyond”, bày tỏ quan điểm và phân tích của các chuyên gia về các vấn đề như chuyển phát, công nghệ, bưu chính, vận chuyển.

Công trình nghiên cứu này được thực hiện từ tháng 6/2008 đến tháng 1/2009, phỏng vấn khoảng 900 người từ các quốc gia trên thế giới tham gia, trong đó có các CEO của các công ty đa quốc gia và các học giả trong lĩnh vực chuyển phát, vận chuyển, bưu chính.

Nghiên cứu dự báo những thay đổi trong ngành công nghiệp kinh doanh vận chuyển, bưu chính trước sự thay đổi của khí hậu, sự ứng dụng của công nghệ thông tin và Internet trong công việc và cuộc sống.

“Mức tăng trưởng tại Việt Nam sẽ ít nhiều phụ thuộc vào khả năng duy trì được mức độ cạnh tranh trước sự thay đổi của thị trường chuyển phát nhanh toàn cầu. DHL sẽ tiếp tục đầu tư vào thị trường Việt Nam và duy trì vai trò là nhà xúc tiến thương mại để giúp Việt Nam giữ tốt vị trí hiện nay trong giai đoạn phục hồi kinh tế”, ông Tim Baxter, Tổng giám đốc DHL-VNPT Express Vietnam, cho biết.

Đại lý DHL tại Việt Nam
Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại D&T
Số 182– Xã Đàn 2– Nam Đồng- Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Tel : (84-4) 3773 2444 – 09130 15141